Khung 2 mặt kính bắt đầu được chú ý nhờ vào xu hướng thiết kế châu Âu hiện đại, vốn rất chú trọng xây dựng không gian tươi sáng. Trong một gian phòng có tông màu tươi sáng là chủ đạo, những khung tranh 2 mặt kiếng trong suốt luôn là điểm nhấn trang trí đơn giản mà đặc sắc.

Khung trong suốt tạo được nhiều hiệu ứng hơn vẻ đơn giản bề ngoài của nó: hiệu ứng mở rộng những không gian nhỏ hẹp, hiệu ứng hoài cổ với những ảnh nghệ thuật trắng đen; làm nổi bật những bức ảnh cần sự trân trọng; lưu lại đường nét ấn tượng với tranh phong cảnh, tranh thiên nhiên... Một số không gian đặc biệt thích hợp với loại khung này như phòng ăn, phòng đọc sách... Điểm nhấn bóng mờ do bức tranh tạo ra, được nhìn rõ qua lớp kính, có tác dụng tạo chiều sâu cho không gian, gây hiệu ứng kích thích tư duy sâu.

Một bức tường sơn màu tone-sur-tone với màu nội thất là đối tượng khó xử lý vì treo tranh lên bức tường này thường mắc 2 lỗi cơ bản: khung tranh quá nổi bật làm vỡ khối màu đang hòa hợp giữa tường nhà và vật dụng, hoặc khung tranh quá bình thường làm chìm tác dụng trang trí của bức tranh. Để khắc phục, bạn sẽ cần tới khung tranh với 2 mặt kính trong suốt.

Hiện nay, các thiết kế kiến trúc và nội thất đã đạt đến trình độ gần như hoàn hảo, những nhu cầu trang trí bằng tranh phát sinh sau này thường làm hỏng ý đồ thiết kế của các kiến trúc sư. Lúc này khung tranh 2 mặt kính trong suốt sẽ là lựa chọn hợp lý với khả năng tạo chiều sâu mà ít tác động quá lớn làm thay đổi ý đồ decor. Nhìn chung, đây là lựa chọn khá phổ biến trong xu hướng trang trí hiện tại, nhờ vào khả năng tạo chiều sâu tinh tế mà ít tác động nổi bật làm vỡ đi thiết kế chung. Cùng với sự lên ngôi của phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, khung tranh 2 mặt kính hứa hẹn sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Woods.vn

Biến tấu chân kệ treo tường thành móc treo đèn tiện lợi
Biến tấu chân kệ treo tường thành móc treo đèn tiện lợi...
3 bình luận
mai
mai

Bên bạn có mẫu này bán không???

mai
mai

Bên bạn có mẫu này bán không???

mai
mai

Bên bạn có mẫu này bán không???

Hiển thị từ 1 đến 1 của 3 (1 Trang)
Để lại một bình luận


Facebook Comments ()